Chuyên gia người Thái Lan và 4 công nhân Việt Nam tử vong dưới hầm nước mắm

Trưa 12/1, nhóm công nhân làm ở dây chuyền nước mắm của Công ty cổ phần Foodtech, huyện Đông Hòa, Phú Yên. Một người xuống hầm hấp cá kiểm tra. Không thấy đồng nghiệp trở lên, 4 người lần lượt xuống cứu thì cùng tử vong.

Theo lãnh đạo Ban quản lý khu kinh tế Phú Yên, trong các nạn nhân có một người đàn ông quốc tịch Thái Lan. “Nhiều khả năng các nạn nhân chết do bị ngạt khí độc trong hầm nước mắm”, lãnh đạo này nói.

Công ty Foodtech là doanh nghiệp 100% vốn của Thái Lan, chuyên chế biến, bảo quản thủy sản.