doanh nghiệp giao thông tặng ôtô phục vụ công tác của văn phòng UBND

Ngày 8/3, UBND tỉnh Nghệ An có báo cáo gửi Thường trực Tỉnh ủy về việc tiếp nhận một ôtô do doanh nghiệp tặng để phục vụ công tác của Văn phòng UBND tỉnh.

nghe-an-duoc-doanh-nghiep-giao-thong-tang-oto

Chiếc ôtô được doanh nghiệp tặng UBND tỉnh Nghệ An.

Theo đó ngày 7/1/2015, Tổng công ty xây dựng công trình giao thông 4 (Cienco 4) có công văn đề nghị tặng xe ôtô phục vụ công tác của văn phòng UBND tỉnh Nghệ An.

Phúc đáp đề nghị này, Văn phòng UBND tỉnh Nghệ An cảm ơn và đề nghị Cienco tặng một xe ôtô loại 2 cầu, 7 chỗ ngồi để giúp đơn vị có điều kiện về phương tiện phục vụ lãnh đạo tỉnh đi công tác.

Cienco4 đã trao tặng tỉnh Nghệ An một xe  Toyota Land Cruiser 4.7 VX mới 100% (trị giá khoảng 2,7 tỷ đồng), và UBND tỉnh đã giao cho Văn phòng tiếp nhận, quản lý, sử dụng xe ôtô này với biển 80A 16768.

“Việc tặng xe ôtô là tự nguyện và xuất phát từ tấm lòng hướng về quê hương Nghệ An của Cienco4. Văn phòng và UBND tỉnh thực hiện đầy đủ các thủ tục pháp lý có liên quan”, báo cáo nêu.

Cũng trong ngày 8/3, tại cuộc giao ban báo chí định kỳ hàng tháng, trả lời câu hỏi về việc doanh nghiệp tặng tỉnh Nghệ An 2 ôtô (một xe do Văn phòng UBND tỉnh quản lý như nêu trên, xe còn lại là Văn phòng Tỉnh ủy), ông Hồ Phúc Hợp (Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nghệ An) cho biết sẽ “chuyển thông tin về 2 chiếc xe này lên cấp trên để nắm bắt”.