Lamborghini ra mắt Huracan Performante

Vẫn với vóc dáng đầy ấn tượng đó, phần mái của xe nay đã được nâng cấp bằng mui mềm, phần mui mất 17 giây để mở hoặc đóng ngay cả khi xe đang chạy 50km/h và không ảnh hưởng đến khí động học hoạt động của hệ thống khí động học chủ động ALA (Aerodinamica Lamborghini Attiva), hệ thống này cũng có mặt trên phiên bản coupe.

Lamborghini-Huracan-Spyder-Performante-05

Cũng giống như phiên bản Performante Coupe, bản Spyder mới sẽ được thừa hưởng hệ thống treo thể thao, hệ thống lái chủ động LDS đáp ứng nhanh hơn, được chỉnh lại ESC, hệ dẫ động bốn bánh toàn thời gian được tối ưu hơn về độ bám kết hợp cùng với hệ thống ALA. Hệ thống chế độ lái xe cung cấp ba chế độ lái gồm Strada, Sport và Corsa, với mỗi một tùy chỉnh thiết lập của các hệ thống năng động cho phù hợp.

Khách hàng trên toàn thế giới có thể đặt mua phiên bản Spyder với mức giá khoảng 308.859 USD và có thể đến mùa hè mới có thể nhận được xe.

Lamborghini-Huracan-Spyder-Performante-04Lamborghini-Huracan-Spyder-Performante-06Lamborghini-Huracan-Spyder-Performante-13Lamborghini-Huracan-Spyder-Performante-16Lamborghini-Huracan-Spyder-Performante-19Lamborghini-Huracan-Spyder-Performante-02