Mẫu xe mới trưng bày tại triển lãm ôtô Việt Nam?

Khác với năm trước, hình ảnh những mẫu xe được đồn đoán sẽ xuất hiện tại triển lãm ô tô Việt Nam (VMS) như Honda Civic, Toyota Fortuner,… sẽ chỉ được thấy rõ khi VMS chính thức được khai mạc. Năm nay, hầu như tất cả những mẫu xe mới sẽ xuất hiện tại triển lãm đã lộ diện rõ nết gần hết trước ngày khai mạc.

Tính đến thời điểm hiện tại, Toyota là một trong những thương hiệu đã lộ diện gần như toàn bộ các mẫu xe trưng bày tại triển lãm. Những cái tên có thể kể đến như: Toyota Wigo, Toyota Avanza, Toyota Alphard, Toyota Corolla Altis 2018. Bên cạnh đó, thương hiệu hạng sang thuộc sở hữu của Toyota là Lexus cũng không kém cạnh khi để lộ nhiều mẫu xe như Lexus NX thế hệ mới, Lexus LS500h và Lexus LC500h.

_MG_9597_zing

Xếp ngay sau Toyota và Lexus về khả năng giữ bí mật trước giờ khai mạc Triển lãm ô tô Việt Nam (VMS 2017) chính là Chevrolet khi để lộ 3 mẫu xe mới, tham gia VMS 2017 là Chevrolet Traiblazer, Chevrolet Corvette và Chevrolet Bolt EV chạy hoàn toàn bằng điện. Bên cạnh đó, hàng loạt những mẫu ô tô mới sẽ ra mắt tại VMS 2017 đã lộ diện có thể kể đến như Suzuki Celerio, Mercedes-Benz C200 2018 hay Isuzu MotorHome.

Việc để lộ hình ảnh những mẫu ô tô mới sẽ ra mắt tại VMS 2017 hầu hết trong quá trình vận chuyển xe tới triển lãm và trong lúc chờ chuẩn bị xong sân khấu phía bên trong triển lãm. Tuy nhiên, để có cái nhìn cận cảnh và chi tiết nhất về từng mẫu xe, khách hàng vẫn phải chờ đến khi VMS 2017 chính thức được khai mạc vào chiều ngày 1/8 tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn.