Sea Drive Concept có thiết kế hiện đại và khác biệt

Sea Drive Concept có thiết kế hiện đại và khác biệt, có phần hơi viễn tưởng, đúng với triết lý của Peugeot.

Sea Drive Concept – du an du thuyen moi cua Peugeot hinh anh 1
Hãng xe Peugeot vốn nổi tiếng với những mẫu xe concept tuyệt đẹp như Onyx hay Quartz Concept. Mới đây, hãng xe Pháp tiếp tục cho ra một sản phẩm ý tưởng mới về du thuyền cá nhân mang tên Sea Drive Concept.
Sea Drive Concept – du an du thuyen moi cua Peugeot hinh anh 2
Về tổng thể, Sea Drive Concept tỏ ra hiện đại và khác biệt, có phần hơi viễn tưởng, đúng với triết lý thiết kế của Peugeot. Du thuyền này sở hữu nhiều đường nét được lấy cảm hứng từ những mẫu xe GT.
Sea Drive Concept – du an du thuyen moi cua Peugeot hinh anh 3
Ca-bin của Sea Drive Concept nổi bật với sự xuất hiện của những chất liệu cao cấp và đắt tiền như da Nappa, vải satin và các chi tiết bằng chrome sáng loáng.
Sea Drive Concept – du an du thuyen moi cua Peugeot hinh anh 4
Thông qua những màn hình cảm ứng cỡ lớn, người dùng có thể kiểm soát mọi thứ từ hệ thống chiếu sáng, âm thanh giải trí, điều hòa cho tới tốc độ di chuyển hay vòng tua của động cơ. Bên cạnh đó, chúng còn hiển thị các thông tin về vị trí, lượng nhiên liệu, pin, hệ thống động lực.
Sea Drive Concept – du an du thuyen moi cua Peugeot hinh anh 5
Được thiết kế bởi Peugeot Design Lab, chiếc du thuyền sở hữu buồng lái thông minh i-Cockpit vốn được tích hợp trên các dòng ôtô của hãng. Hệ thống i-Cockpit giúp người dùng dễ dàng điều khiển hơn, đồng thời nâng cao sự thoải mái và tập trung.
Sea Drive Concept – du an du thuyen moi cua Peugeot hinh anh 6
Sea Drive Concept được trang bị công nghệ Ship Control do Beneteau – một công ty chuyên sản xuất tàu thuyền cũng của Pháp phát triển. Công nghệ Ship Control giúp hỗ trợ hệ thống i-Cockpit nhằm hỗ trợ việc điều khiển và nâng cao độ an toàn cũng như sự thoải mái.
Sea Drive Concept – du an du thuyen moi cua Peugeot hinh anh 7
Vì còn ở dạng concept nên chưa có thông tin về hệ thống động lực của Sea Drive Concept.